อาศรม ชมจันทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

 

อาศรม ชมจันทร์

ราคา 600  up

ที่อยู่ 75 หมู่ 2 ตำบล แก่งเสี้ยน อำเภอ เมืองกาญจนบุรี

ในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ กาญจนบุรี อาศรม ชมจันทร์ เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อาศรม ชมจันทร์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

 

ความคิดเห็นจากผู้ที่เคยเข้าพัก

“ห้องดี วิวดีมาก ราคาถูกเว่ออออ”

ห้องพักเล็กๆ น่ารัก ห้องน้ำเป็นแบบปูนเปลือย เก๋ดี ค่อนข้างห้องใหญ่ แต่ได้ยินเสียงห้องข้างๆ ชัดไปหน่อย บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ตอนเช้าอากาศดีมาก ทุ่งนาสีเขียวตัดกับท้องฟ้า ได้ฟีลแบบชุ่มฉ่ำดีค่ะ แนะนำมาก ห้องไม่ถึงพัน

 

“คุ้มค่าคุ้มราคา ราคาหลักร้อย วิวหลักหมื่น”

บรรยากาศรอบๆ ดีมาก วิวดี เป็นธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ห้องพักสะอาด แต่สิ่งอำนวยความสะดวกน้อย พักงานดูแลไม่มี เพราะเจ้าของดูแลเอง อาจดูแลไม่ทั่วถึง อาหารเช้าต้องเดินไปไกลหน่อย

 

“ที่พักท่ามกลางท้องนาบรรยากาศสุดยอด เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ”

ที่พักอยู่ในเขตเมืองกาญจน์แต่บรรยากาศกลางทุ่งท้องนาที่หาที่ไหนไม่ได้ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ถนนใหญ่ทางไปไทรโยค เดินทางไปแหล่งทองเที่ยวสะดวก กลับมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวยงามเงียบสงบ ในห้องไม่มีทีวีแต่มีเครื่องเสียงพร้อมเพลงสากลเก่าๆให้เปิดฟังได้บรรยากาศดีมาก ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากๆแถมยังมีอาหารเช้าให้ฟรีอีก มีเพียง5ห้องเท่านั้น ถ้ามีโอกาสจะมาพักผ่อนยาวๆ

 

 

 

จองที่พัก เช็ครายละเอียดราคา